Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất Tognella
Model

Van tiết lưu Tognella

Xuất xứ
Nhà cung cấp Hoàng Thiên Phát
Giá Liên hệ
Bảo hành 12 tháng
Kho hàng Còn hàng
Catalogue Download

Dẫn đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và phân phối các thành phần Van điều khiển lưu lượng Tognella và điều chỉnh thủy lực và van thủy lực, tự hào với chứng nhận Hệ thống chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn EN ISO 9001: 2015; thực hiện các bài kiểm tra liên tục chứng nhận mức độ phơi nhiễm của toàn bộ phạm vi sản xuất theo luật California về vấn đề này.

Thách thức vào thời điểm đó mà hai anh em người Tognella đặt ra Van một chiều Tognella là làm ra những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Điều này đồng nghĩa với việc phải cạnh tranh với những gã khổng lồ quốc tế nhưng sự cần thiết, nghiêm khắc và quản trị khôn ngoan đã cho phép công ty nhỏ đó theo thời gian trở thành một trong những nhân vật chính của thị trường quốc gia. Nhưng đến những năm tám mươi, Tognella SpA mới được quốc tế chấp nhận và cuối cùng đã có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ trong lĩnh vực này.

Năm 1992, các con trai của Vittorino và Dorino Tognella tiếp quản quyền quản lý: Ferruccio, Luigi và Fabio. Đó là ba người họ đã chấp nhận thử thách và thực hiện công việc do cha mẹ họ bắt đầu, với cùng một sự kiên trì.

Trong những năm này, quá trình quốc tế hóa của công ty bắt đầu, dành thời gian cho các hội chợ triển lãm và du lịch nhằm tìm kiếm các chiến lược thương mại nhằm khẳng định thương hiệu “FT” trên thị trường nước ngoài với loai Van điều khiển Tognella

Với việc mua trụ sở mới ở Somma Lombardo, trụ sở hiện tại của F.lli Tognella SpA, tất cả công nhân đã được hợp nhất thành một nhà máy duy nhất.

Bước tiếp theo vào năm 2000 là sự chuyển đổi từ một công ty thành Tập đoàn Tognella với loại Van điều khiển Tognella, kết quả của sự hợp lực từ sự liên kết của một số công ty: Sesino SpA, Lametars 2005 Srl, Special Service Seprio Srl, Tecnovi Srl và National System Srl

Ngày nay Tognella SpA là công ty đi đầu trong việc sản xuất van thủy lực cho mọi loại ứng dụng, van điều khiển lưu lượng, van điều khiển lưu lượng hộp mực, van tiết lưu Tognella, van một chiều một chiều, van điều khiển Cetop, van mô-đun Tognella và van điện từ.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
X

Bạn cần tư vấn ?