Omega Viet Nam Distributor HTP Tech

Vượt quá mong đợi của bạn
Kể từ khi thành lập vào năm 1962, OMEGA đã phát triển từ sản xuất một dòng sản phẩm duy nhất của cặp nhiệt điện để một nhà lãnh đạo toàn cầu được thành lập trong thị trường kỹ thuật, cung cấp hơn 100.000 nhà nước-of-the-nghệ thuật các sản phẩm đo lường và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, căng thẳng, lực lượng, lưu lượng, mức độ, pH và độ dẫn điện. OMEGA cũng cung cấp cho khách hàng với một dòng hoàn toàn của thu thập dữ liệu, hệ thống sưởi điện và các sản phẩm tùy chỉnh thiết kế.

Trong ba thập kỷ qua sổ tay của chúng tôi đã phục vụ như một công cụ có giá trị tham khảo cho các kỹ sư trên thế giới. Và mặc dù chúng tôi đang thành lập một nhà tiên phong tiếp thị trực tiếp, con người, cơ sở vật chất của chúng tôi và dịch vụ khách hàng vượt trội vượt ra khỏi các cuốn sổ tay OMEGA.
Đó là cam kết của chúng tôi để đo đạc chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt đó vẫn là nền tảng của sự thành công của chúng tôi. Ưu tiên của Omega là rõ ràng. Các cơ sở của chúng tôi tồn tại để "tạo điều kiện" giải pháp cho nhu cầu của bạn.

OMEGA Đông Nam Á cung cấp hàng ngàn mặt hàng, nhiều người với phê duyệt CSA / UL / CE, trong kho để giao hàng nhanh off-the-shelf. Tại OMEGA Đông Nam Á, bạn sẽ tìm thấy: Hỗ trợ kỹ thuật, Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Sản xuất, sửa chữa, và giá cả địa phương và lập hóa đơn cho toàn bộ phạm vi của các sản phẩm trên Nhiệt độ đo lường và điều khiển, thu thập dữ liệu, pH và độ dẫn, Môi Giám sát, lưu lượng và Cấp , áp suất và Strain, và nóng điện. Hãy đến và ghé thăm showroom của chúng tôi!

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
X

Bạn cần tư vấn ?