Gefran VietNam-HTP Tech

Gefran Viet Nam-Distrubitor hoangthienphat.com

Gefran (Đức) chuyên gia về giải pháp tự động hóa công nghiệp

_ Chuyên gia về cảm biến các loại: Cảm biến nhiệt độ (Cặp nhiệt điện), đầu dò vị trí (magnetostrictives, chiết áp), tan Cảm biến áp suất, hệ thống kiểm soát áp suất, cảm biến áp suất, các tế bào tải và đầu dò lực lượng , cảm biến Gefran (nhiệt kế Resistance) ..

_ Chuyên gia về giải pháp điều khiển: Biến tần Gefran cho các ứng dụng công nghiệp, Biến tần cho trong thang máy, bộ chuyển đổi nguồn DC, bộ thu hồi cung cấp điện AC/DC, Servodrives & động cơ không chổi than.

_ Chuyên gia về thiết bị tự động: Giải pháp về tự động hóa: Màn hình điều khiển tự động hóa, đo lường và điều khiển, bộ điều khiển Gefran, rơ le trạng thái...

_ Linh kiện: Ba dòng sản phẩm được dành riêng để chỉ ra và kiểm soát các biến quá trình: nhóm tĩnh, nhà quản lý và các chỉ số điện tử. Một loạt các không ngừng phát triển các thiết bị có khả năng cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáp ứng các nhu cầu của tối ưu hóa quá trình quản lý thông minh và năng lượng tiêu thụ. Các thiết bị này hoàn thành một loạt các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp và thời gian giao hàng nhanh hơn, các yếu tố chính tạo GEFRAN một đối tác cạnh tranh và đáng tin cậy.

Để biết thệm thông tin sản phẩm của Gefran tai Viet Nam, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt. ( hotline: 0909304977)

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

134/4 Thống Nhất (ND), Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: hoangthienphat.com   Email: info@hoangthienphat.com

Sale: Mr.Tu : 0909304977       Email:  duytu@hoangthienphat.com

 

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
X

Bạn cần tư vấn ?