Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất Hydronix
Model

Cảm biến Hydronix

Xuất xứ EU
Nhà cung cấp HTP Tech
Giá Liên hệ
Bảo hành 12 tháng
Kho hàng Còn hàng
Catalogue Download

Đại lý Cảm biến độ ẩm Hydronix Việt Nam – Cảm biến Hydronix Việt Nam – Cảm biến vi sóng Hydronix – Cảm biến nhiệt độ Hydronix VIỆT NAM.

Hydronix là nhà sản xuất cảm biến đo độ ẩm vi sóng kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1982, chúng tôi đã lắp đặt hơn 85.000 cảm biến trên nhiều ngành công nghiệp tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Cảm biến độ ẩm Hydronix của chúng tôi được sử dụng thành công trong các ứng dụng bao gồm bê tông, cốt liệu và nhựa đường cũng như các vật liệu hữu cơ như thức ăn gia súc, ngũ cốc, quả hạch, dầu và các sản phẩm sinh khối.

Kinh nghiệm và chuyên môn ứng dụng của chúng tôi không chỉ bao gồm các môi trường khắc nghiệt của máy trộn bê tông hoặc thùng chứa cốt liệu mà còn cả các quy trình làm khô, làm ướt, giám sát hoặc kiểm soát khác khi vật liệu chảy tự do.

Cảm biến nhiệt độ Hydronix đi tiên phong trong việc sử dụng năng lượng vi sóng để đo độ ẩm và chúng tôi tiếp tục phát triển các giải pháp và sản phẩm mới sử dụng công nghệ mới nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi gia tăng giá trị cho quy trình của khách hàng đồng thời giảm chi phí và lượng nguyên vật liệu bị lãng phí. Là một công ty toàn cầu, chúng tôi hoạt động thông qua mạng lưới các đại lý được đào tạo và có kinh nghiệm của Hydronix, cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp địa phương bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Đại lý Cảm biến độ ẩm Hydronix Việt Nam – Cảm biến Hydronix Việt Nam – Cảm biến vi sóng Hydronix – Cảm biến nhiệt độ Hydronix VIỆT NAM.

Hydronix là công ty đầu tiên phát triển cảm biến độ ẩm vi sóng đặc biệt để sử dụng trong ngành bê tông và hiện chúng tôi được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực của mình. Với sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển liên tục và hơn 30 năm kinh nghiệmHydronix đã thành công trong việc đưa phép đo độ ẩm vi sóng kỹ thuật số vào một loạt các ngành công nghiệp khác, cả khoáng chất và hữu cơ. Dưới đây chỉ là một số lý do chính tại sao người dùng cuối và nhà tích hợp hệ thống nên chọn Hydronix làm đối tác.

Cảm biến Hydronix được lắp đặt theo quy trình hàng loạt hoặc liên tục khi có yêu cầu đo độ ẩm trong thời gian thực. Các cảm biến sử dụng kỹ thuật đo tiếp xúc so với các phương pháp đo độ ẩm khác ít bị ảnh hưởng bởi tạp chất, màu sắc, kích thước hạt hoặc nhiệt độ.Hydro-Mix là một cảm biến đo độ ẩm vi sóng được gắn bằng phẳng, chắc chắn dành cho máy trộn và băng tải trong môi trường kiểm soát quá trình. Hydro-Mix có tính năng xử lý tín hiệu tích hợp và dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống điều khiển nào. Cảm biến đo với tốc độ 25 lần mỗi giây cho phép phản ứng nhanh với bất kỳ thay đổi nào về độ ẩm, bao gồm cả việc xác định độ đồng nhất.

Kỹ thuật đo vi sóng kỹ thuật số độc đáo cho độ chính xác cao nhất

Các tính năng cảm biến độc đáo như lựa chọn chế độ đo kỹ thuật số

Đặc điểm đo lường cảm biến giống hệt nhau

Thiết kế chắc chắn, được xây dựng để tồn tại lâu dài

Cam kết đạt được sự xuất sắc thông qua việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển

Hỗ trợ toàn cầu bằng ngôn ngữ địa phương của bạn

Bảo hành, hỗ trợ, dịch vụ và sửa chữa vượt trội

Công nghệ đo lường kỹ thuật số Hydronix

Cảm biến độ ẩm vi sóng Hydro-Probe ban đầu hơn 30 năm trước, Hydronix đã dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đo độ ẩm. Duy nhất đối với Hydronix, cảm biến độ ẩm vi sóng kỹ thuật số của chúng tôi không chỉ có kỹ thuật đo kỹ thuật số cung cấp mức độ chính xác rất cao mà còn có sự lựa chọn chế độ đo cho phép người dùng chọn chế độ phù hợp nhất với vật liệu của họ. Được kết hợp với các bộ lọc Xử lý tín hiệu kỹ thuật số để cải thiện hiệu suất và kỹ thuật tần số thay đổi được thiết kế để hoạt động trong phạm vi riêng biệt thay vì tần số không có sẵn như 433MHz hoặc 2.4GHz, cảm biến Hydronix cung cấp cho người dùng vi sóng chính xác nhất đo độ ẩm có sẵn. Cảm biến vi sóng Hydronix để lắp đặt trong môi trường hỗn loạn của máy trộn. Thông tin chi tiết về công nghệ kỹ thuật số của chúng tôi có thể được tìm thấy trênTrang công nghệ Hydronix .

Đại lý Cảm biến độ ẩm Hydronix Việt Nam mỗi bộ cảm biến được hiệu chuẩn tại nhà máy theo tiêu chuẩn không khí và nước trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Điều này đảm bảo rằng mỗi cảm biến có các đặc tính đo giống hệt nhau và cho phép sao chép dữ liệu hiệu chuẩn vật liệu giữa các cảm biến.

Cảm biến độ ẩm Hydronix được chế tạo để tồn tại lâu dài và với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cảm biến cho các môi trường khắc nghiệt nhất, đảm bảo độ tin cậy, ổn định nhiệt độ và khả năng chống mài mòn. Được sản xuất bằng thép không gỉ và có mặt phủ bằng sứ, mỗi cảm biến phải trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được bán ra. Nhiều cảm biến đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm mà không yêu cầu dịch vụ quay lại cơ sở, có nghĩa là chúng cực kỳ hiệu quả về chi phí khi so sánh với các thiết bị tương đương.

Để biết thệm thông tin về Đại lý Cảm biến độ ẩm Hydronix Việt Nam – Cảm biến Hydronix Việt Nam – Cảm biến vi sóng Hydronix – Cảm biến nhiệt độ Hydronix VIỆT NAM. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
X

Bạn cần tư vấn ?