Bonfiglioli Viet Nam

Cung cấp và chắm sóc khách hàng là triết lý của công ty, đã được định hướng khách hàng là một thành phần thiết yếu trong mô hình kinh doanh của Tập đoàn Bonfiglioli.
Khách hàng luôn luôn là trung tâm của sự chú ý của chúng tôi từ thời điểm chúng tôi bắt đầu phân tích nhu cầu, tầm quan trọng  chúng tôi tập trung chính xác vào mục tiêu phải đạt được.

Giai đoạn lập kế hoạch dự án cung cấp một cơ hội quan trọng để thảo luận về các vấn đề tích cực với khách hàng.
Chúng tôi tin chắc rằng quá trình đồng kỹ thuật là cách tốt nhất để phát triển các sản phẩm có một giá trị công nghệ cao và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng của chúng tôi. Tương tự như vậy, việc thiết kế, phát triển và thử nghiệm các giai đoạn đều liên quan đến sự tham gia đầy đủ của các khách hàng, những người vẫn còn là một người đối thoại tích cực trong một cuộc trao đổi đang diễn ra trung vào việc chuyển giao đối ứng của bí.
Cuộc đối thoại này không kết thúc khi sản phẩm cuối cùng được chuyển giao.
Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi cho phép chúng tôi để củng cố mối quan hệ dựa trên mức độ minh bạch cao và sự hài lòng của khách hàng, các mối quan hệ đã được trù định để chứng minh cùng có lợi cho Bonfiglioli và khách hàng.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
X

Bạn cần tư vấn ?